GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, CÔNG TY NAM TÍN xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Công ty TNHH TMDV NAM TÍN được thành lập dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn với một đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực, năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm, đầy đam mê và hoài bão.

Với phương châm:

“SẢN PHẨM TỐT – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH”

Công ty Nam Tín luôn đặt ra mục tiêu xây dựng và giữ lấy niềm tin với khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của công ty và là mục tiêu để phục vụ quý khách hàng.

Đến với Công ty Nam Tín, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình nhất với sản phẩm chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất và chương trình hậu mãi tốt nhất. Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả khi đến với Công ty Nam Tín.

Công ty Nam Tín là một đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Bulong, Guzong, Tyren, Ốc vít inox, Cùm U, Tắckê sắt thép các loại và các phụ kiện liên kết cho các Ngành Gỗ, Cơ khí, Cơ điện, Xây dựng… Sản phẩm của Công ty chúng tôi được gia công sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu theo đúng các tiêu chuẩn như: DIN (Đức), ISO (Quốc tế), JIS (Nhật Bản), ASTM/ANSI (Mỹ), GB (Trung Quốc), BS (Anh), TCVN (Việt Nam) rất đa dạng và phong phú như:

  • Phụ kiện liên kết sử dụng cho ngành cơ khí, chế tạo lắp máy:
  • Bulong cấp bền 4.8;6; 6.8; 8.8, thanh ren, bulong neo,…
  • Tiêu chuẩn sản phẩm: DIN; Vật liệu: SUS 201 > 304 > 316, …
  • Phụ kiện liên kết sử dụng cho ngành cơ điện:
  • Thanh ren, tắc kê sắt, tắt kê đạn, cùm treo, cùm chữ U, cùm omega, …
  • Tiêu chuẩn sản phẩm: DIN 912, DIN 916, DIN 933, DIN 934…
  • Phụ kiện liên kết cho ngành xây dựng:

        Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn và gửi đến Quý khách hàng lời chúc Phát triển – Thành đạt. Rất mong được đón tiếp Quý khách hàng.
Trân trọng cám ơn..!